slogan
02513 857 630
 
Time 27.04.2017 02:51 | View 1,516

       Cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc là hoạt động thường niên do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Vật lý Việt Nam tổ chức. Cuộc thi nhằm góp phần thúc đẩy, nâng cao chất lượng dạy và học môn Vật lý tại các trường Đại học, Học viện. Qua đó, giúp các em sinh viên có điều kiện tiếp xúc trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm học tập, đồng thời tạo điều kiện để giảng viên các trường giao lưu và trao đổi trong vấn đề giảng dạy và nghiên cứu về vật lý.

        Cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XX năm 2017 diễn ra trong 4 ngày từ 20/4 - 23/4 tại Trường đại học Tân Trào, Tỉnh Tuyên Quang, có 44 đội tuyển dự thi với gần 300 sinh viên đến từ các trường Đại học, Học viện trên cả nước. Tất cả các đội thi phải trải qua 3 phần thi gồm: Giải bài tập, Thực nghiệm, Trắc nghiệm. Nội dung và kiến thức thi dựa theo chương trình Vật lý đại cương cho các trường Đại học, Học viện.

       Với sự phấn đấu và quyết tâm cao tại cuộc thi, tất cả các thí sinh của đội tuyển Trường Đại học Đồng Nai đều đạt giải. Cụ thể như sau:

1. Sinh viên Ngô Tuấn Nam, lớp ĐHSP Vật lí K3, đạt giải Nhì phần thi Trắc nghiệm và giải ba phần thi Giải bài tập.

2. Sinh viên Lê Minh Hoàng, lớp ĐHSP Vật lí K4, đạt giải Nhì phần thi Trắc nghiệm.

3. Sinh viên Nguyễn Văn Khôi, lớp ĐHSP Vật lí K5, đạt giải Nhì phần thi Trắc nghiệm.

4. Sinh viên Ngô Đình Tiến, lớp ĐHSP Vật lí K4, đạt giải Nhì phần thi Thực nghiệm.

5. Sinh viên Nguyễn Văn Đại, lớp ĐHSP Vật lí K4, đạt giải Nhì phần thi Thực nghiệm.

6. Sinh viên Nguyễn Thị Huyền, lớp ĐHSP Vật lí K5, đạt giải Khuyến khích  phần thi Giải bài tập.

        Với kết quả đạt được như trên, đoàn dự thi của Trường Đại học Đồng Nai đã vinh dự đạt giải Nhì toàn đoàn và được nhận Bằng khen của Hội Vật lý Việt Nam. Cho tới nay, đây cũng là thành tích tốt nhất mà đoàn Trường Đại học Đồng Nai đã đạt được. Với những kết quả đã đạt được tại cuộc thi có thể khẳng định chất lượng đào tạo, vị thế của Trường Đại học Đồng Nai trong lĩnh vực chuyên môn, khoa học với các trường Đại học, Học viện trên cả nước.

            Bên cạnh những kết quả đạt được như trên, Trường Đại học Đồng Nai cũng rất vinh dự được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Vật lý Việt Nam trao cờ đăng cai tổ chức Cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXI năm 2018 tại Trường Đại học Đồng Nai./.

Một số hình ảnh của hội thi

 

Đoàn Giảng viên và sinh viên Trường Đại Đồng Nai

Lễ bế mạc và trao giải

Lãnh đạo chụp hình lưu niệm với đội tuyển

Lãnh đạo nhận cờ đăng cai Cuộc thi olympic Vật lí sinh viên toàn quốc lần thứ XXI

 

 

LIÊN KẾT

Thông tin tuyển sinh - Đại học Đồng Nai
Trường Đại học Đồng Nai
Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm

Thống kê truy cập

Trực tuyến 8
Hôm nay 29
Hôm qua 110
Cao nhất (24.10.2021) 867
Tổng cộng 426,340