slogan
02513 857 630
 
Time 07.12.2015 09:55 | View 2,176

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, phát huy truyền thống dạy tốt - học tốt của khoa SPKH Tự nhiên. Hằng năm, Khoa tổ chức hội thi Nghiệp vụ sư phạm cho sinh viên. Đây là dịp để các sinh viên rèn luyện ý thức nghề nghiệp, kỹ năng sư phạm và phẩm chất nhà giáo, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Sáng ngày 28/11/2015, tại hội trường 800 trường Đại học Đồng Nai, khoa SPKH Tự nhiên long trọng khai mạc hội thi Nghiệp vụ sư phạm năm học 2015-2016. Đến tham dự hội thi gồm lãnh đạo Khoa, lãnh đạo các phòng, bí thư đoàn trường, cùng cán bộ giảng viên trong khoa và 05 đội thi gồm đội Toán, đội Lí, đội Hóa, đội Sinh và đội Tin. Đặc biệt, là sự có mặt đông đủ của sinh viên trong khoa để cổ vũ tinh thần cho các đội dự thi. ThS. Trương Văn Minh, phó trưởng khoa, trưởng ban tổ chức hội thi đã phát biểu khai mạc hội thi và ghi nhận sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm cao của quí thầy cô giáo và sinh viên các đội dự thi đã chuẩn bị cả về công sức lẫn trí tuệ cho hội thi, nhằm góp phần đem lại sự thành công cho hội thi.


 
 
 
 
 
 
 
 

ThS. Trương Văn Minh phát biểu khai mạc hội thi NVSP năm học 2015-2016

 

Để thắt chặt tình đoàn kết giữa sinh viên Lào và sinh viên Việt Nam đang học tập ở các ngành trong khoa, các em sinh viên hai nước đã có tiết mục múa về tình hữu nghị Lào-Việt Nam rất đặc sắc và ý nghĩa để chào mừng hội thi. Bên cạnh đó, Đoàn khoa cũng đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng và công phu những tiết mục văn nghệ để chào mừng hội thi.

 

Tiết mục múa tình hữu nghị Lào - Việt Nam chào mừng hội thi

Hội thi gồm 5 nội dung: Giảng dạy, Kiến thức tổng hợp, Xử lý tình huống sư phạm, Hùng biện và Văn nghệ. Quí thầy cô và các em sinh viên đã được chứng kiến sự nỗ lực hết mình của các đội thi, thể hiện ở những phần thi đầy tự tin sáng tạo, đây cũng là minh chứng cho sự quyết tâm học tập không ngừng của các em sinh viên khoa SPKH Tự nhiên nói riêng và sinh viên đại học Đồng Nai nói chung trên đường lĩnh hội tri thức và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.


Các đội đã sẵn sàng cho cuộc thi

 

Đông đảo khán giả đã cổ vũ nhiệt tình cho 5 đội tuyển thi tài


 

Đại diện ban giám khảo nhận xét phần thi xử lí tình huống sư phạm

Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia dự thi và các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội đạt giải ở từng phần thi.

ThS. Trương Văn Minh trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội thi

Và các đội đạt giải nhất trong các phần thi


 

LIÊN KẾT

Thông tin tuyển sinh - Đại học Đồng Nai
Trường Đại học Đồng Nai
Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm

Thống kê truy cập

Trực tuyến 4
Hôm nay 11
Hôm qua 110
Cao nhất (24.10.2021) 867
Tổng cộng 426,322